ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN LỘC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LẦN THỨ XXX, NHIỆM KỲ 2020-2025

Sáng 31/5, Đảng bộ xã Xuân Lộc tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Tiến, UV BTV huyện ủy, Trưởng BTC huyện ủy, đồng chí Đào Văn Cương, HUV, Phó ban tổ chức huyện ủy. Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND – UBND – MTTQ, Trưởng các ban ngành, đoàn thể - tổ chức chính trị xã hội; Bí thư các chi bộ, thôn trưởng các thôn.

Chi tiết »
Đảng bộ Xuân Lộc tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng dịp 2/9 và 7/11/2022, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 23/12, Đảng bộ xã Xuân Lộc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11/2022 cho 8 Đảng viên có từ 40 đến 60 năm tuổi đảng và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Chi tiết »
Xuân Lộc tổng kết công tác hội nông dân và phong trào trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất kinh doanh giỏi năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 16/12, UBND xã Xuân Lộc tổ chứ tổng kết công tác hội nông dân và phong trào trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất kinh doanh giỏi năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự và chỉ đạo có đồng chí Trương Danh Tưởng - Bí thư đảng ủy xã, cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, bí thư, thôn trưởng các thôn và các thành viên tiêu biểu của hội nông dân, các gương điển hình trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn.

Chi tiết »
Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và sơ kết 6 tháng đầu năm 2022.

Sáng ngày 15/07/2022, Đảng bộ xã Xuân Lộc tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và sơ kết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Chi tiết »
Đảng bộ xã Xuân Lộc: Tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và sơ kết 6 tháng đầu năm 2021.

Sáng ngày 16/07/2021, Đảng bộ xã Xuân Lộc tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và sơ kết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Chi tiết »
Kiểm soát chặt chẽ hoạt động giết mổ gia súc, gia cầm dịp Tết Nguyên đán

Là một trong những khâu quan trọng trước khi đưa thực phẩm tươi sống đến với người tiêu dùng, tuy nhiên, việc kiểm soát giết mổ gia súc, gia cầm (GSGC) trên địa bàn tỉnh vẫn còn nhiều bất cập. Thực trạng này không chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn là nỗi lo thường trực của người tiêu dùng, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán